Từ bài hát 1 tỷ 3 của Uyên Linh lại nhớ chuyện Đàm Vĩnh Hưng

Từ bài hát 1 tỷ 3 của Uyên Linh lại nhớ chuyện Đàm Vĩnh Hưng

Thứ Tư, 09/01/2013, 07:55 GMT+7

Những ngày vừa qua, vụ việc lùm xùm gây tranh cãi giữa Uyên Linh, Tùng Dương và giải thưởng Bài hát của năm đã thu hút không ít sự chú ý từ dư luận.Trong khi phía ca sỹ Uyên Linh và nhạc sỹ Lưu Thiên Hương (nhạc sỹ sáng tác ca khúc Người hát tình ca) tỏ ra bất mãn và gửi đơn khiếu nại về việc không minh bạch trong khâu kiểm duyệt tin nhắn bình chọn của chương trình.

Thì phía BTC Bài hát yêu thích, tuy hơi muộn cũng đã kịp có phản hồi mới nhất về nhữngthắc mắc của đôi bên. Và thậm chí tố ngược Uyên Linh và Lưu Thiên Hương vi phạm quy định bảo mật của chương trình khi chụp lại hình ảnh các thuê bao bình chọn và phát tán ra ngoài.

Nhận thấy sự việc đang ngày một nghiêm trọng, vào ngày hôm qua (7/1), phía công an cũng đã chính thức vào cuộc để điều tra rõ những rắc rối giữa Uyên Linh và chương trình Bài hát yêu thích.

Nếu như Uyên Linh, Lưu Thiên Hương và phía BTC liên tục “tố” nhau trên mặt báo và chuyển biến ngày một căng thẳng. Thì riêng với Tùng Dương – người được vinh danh nhận giải Bài hát của năm với ca khúc Chiếc khăn piêu lại tỏ ra khá bình thản. Anh cho rằng đây là mâu thuẫn riêng giữa Uyên Linh và ban tổ chức, Tùng Dương chỉ là người thứ 3 đứng ngoài cuộc trong chuyện này nên không muốn bình luận gì thêm.

“Là người tham gia ứng cử trong chương trình, bản thân tôi không tin là có điều gì khuất tất hay gian lận trong khâu bình chọn cả. Có lẽ chỉ là sự hiểu làm nào đó, tôi nghĩ phía BTC sẽ có lời giải đáp thỏa đáng với Uyên Linh và khán giả", Tùng Dương cho biết.

Mới đây, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương cũng đã có những phát biểu mới nhất trên trang cá nhân của mình về việc bị “tố” vi phạm quy định chương trình: “Cái quy định của ban tổ chức là quy định gì vậy?? Quy định phải có giấy trắng mực đen chứ không phải nói bằng miệng, lại còn quy kết Lưu Thiên Hương và Uyên Linh vi phạm quy định, khi hỏi bằng chứng đâu thì nói ‘Không cho xem được’, chết không?? Haha”.

Vì sao Mr Đàm bất khả chiến bại nếu bầu chọn?

"Tôi từng từ chối vài lần ở một số giải thưởng, nhưng một mặt, tôi vẫn không thể phủ nhận, giải thưởng ít nhiều là sự bảo chứng cho độ "hot" của một ngôi sao, nên ngoảnh mặt làm ngơ với nó là cả một sự giằng xé.

Trước đây, tôi từng lo sợ bị soán ngôi, từng nghĩ phải không ngừng gia cố chắc hơn vị trí riêng để không một nhân tố mới nào có thể làm mình rớt hạng. Nếu tôi không còn được yêu mến, bằng chứng là các tin nhắn bình chọn, sự thật là buồn lòng biết bao. Thêm lần này, chắc sắp tới, tôi phải nghiêm khắc hơn với mình để có can đảm từ chối bớt giải thưởng. Bởi vì chừng nào tôi còn ngồi đó, và quyền quyết định là các tin nhắn, tôi cá chắc, các đối thủ của tôi sẽ không bao giờ "có cửa".

Phát ngôn thoạt nghe có vẻ ngông nghênh của Đàm Vĩnh Hưng hóa ra lại là thật. Trong suốt gần 20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng chính là một trong số nghệ sĩ sở hữu lượng fan “khủng” nhất. Có lẽ bởi chính từ dòng nhạc Đàm Vĩnh Hưng hướng đến nên Mr Đàm thu hút lượng fan không phân biệt tuổi tác, từ các fan thiếu nhi đến thanh niên hay ngay cả các cô chú trung niên. Có những người 60 – 70 tuổi nhưng vẫn rất thích nghe Mr Đàm hát, có những cô chú đã thuê xe đi theo ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng mỗi khi anh diễn ở tỉnh. Hay có những fan còn rất nhỏ nhưng lại rất thích nghe những bài hát của Đàm Vĩnh Hưng. Mỗi lần anh ra Hà Nội diễn, bé ấy lại bảo bố mẹ dẫn đi xem Mr Đàm hát…

Fan của Đàm Vĩnh Hưng là fan thật nên đã giúp anh giành nhiều giải thưởng.

Mr Đàm cũng luôn biết cách trân trọng sự yêu quý của fan. Sau khi hát xong, Mr Đàm lại cùng mọi người đi ăn khuya hoặc mở cho các cô chú nghe thử những bài anh vừa thu, để nghe nhận xét từ mọi người…  Cũng vì thế mà giữa Đàm Vĩnh Hưng và fan của anh đã không còn khoảng cách thần tượng-fan nữa, bởi tất cả đã như người một nhà, cùng yêu thương nhau, cùng quan tâm lẫn nhau.

Mr Đàm luôn chiến thắng đàng hoàng và sạch sẽ ở tất cả các cuộc thi, giải thưởng liên quan tới bình chọn. Ngoài việc sở hữu số lượng fan khủng, câu lạc bộ fan của Đàm lại rất thân thiết, trao đổi với nhau kinh nghiệm bình chọn, chấp hành mọi quy chế của ban tổ chức. Hay nói một cách khác, Mr Đàm được hậu thuẫn bởi đội ngũ fan hết sức thạo nghề.

Hiểu vì sao Uyên Linh thất bại

Trong khi Đàm Vĩnh Hưng chiến thắng thuyết phục ở các giải thưởng nhờ fan bình chọn thì Uyên Linh, Ngọc Anh, Dương Hưng, Tùng Dương lại bị gặp rắc rối vì tin nhắn bình chọn ảo của fan.

Trong chương trình Bài hát yêu thích, ca sĩ Ngọc Anh đã bị  BTC chương trình hủy 11.000 tin nhắn bầu chọn cho ca khúc "Sẽ mãi yêu anh" do mình thể hiện vì tin nhắn rác. Tiếp đến ca sĩ Dương Quốc Hưng cũng chương trình này hủy 10.581 tin nhắn ảo bầu chọn cho ca khúc "Nhan sắc". "Người hát tình ca" của Uyên Linh" bị loại tới hơn 78.000 tin nhắn ảo còn "Chiếc khăn piêu" của Tùng Dương cũng bị loại 30.000 tin nhắn.


Vì fan của Ngọc Anh chưa thạo nghề nên khiến cô bị hủy hơn 11.000 tin nhắn.


Về hai trường hợp mới nhất, Ban tổ chức cuộc thi cũng giải thích tương tự như các lần trước: "Chương trình này không phải là một cuộc thi mà là một cuộc thăm dò ý kiến khán giả đối với các bài hát. Ban tổ chức không đo độ yêu thích đối với bài hát bằng số lượng tin nhắn bình chọn, mà đo số lượng khán giả thực sự yêu thích và nhắn tin bình chọn cho bài hát đó. Chính vì vậy, chúng tôi luôn kiểm soát nghiêm túc các bình chọn, đặc biệt bình chọn bằng tin nhắn để đảm bảo tiêu chí của chương trình. Trong thời gian từ ngày 20/12/2012 đến ngày 1/1/2013, ban tổ chức đã kiểm tra và trừ tin nhắn ảo trong nhiều ngày của Top 10 bài hát đứng đầu bảng xếp hạng".


Có không ít ý kiến ủng hộ Tùng Dương và cho rằng anh hoàn toàn xứng đáng nhận giải thưởng cao nhất. “Tôi không phải là fan của cả Tùng Dương lẫn Uyên Linh. Nhưng đã từng nghe 2 ca sỹ này hát một vài lần. Tôi có thể khẳng định mọi thứ cần có của ca sĩ, về độ chín và dày thì Uyên Linh không thể so bằng Tùng Dương được, đó là sự thật. Mong Uyên Linh hãy tỉnh lại biết mình là ai chứ đừng kiện tụng vớ vẩn làm mất hình ảnh. Tùng Dương xứng đáng được vinh danh”, khán giả có nick lexus_7474 cho biết.

Thậm chí, khán giả từ email hang@maytre....com còn lên tiếng phản bác Uyên Linh và thẳng thắn nêu ra quan điểm riêng: “Tôi ủng hộ Tùng Dương, bài Chiếc khăn piêu quá hay và Uyên Linh là một ca sỹ mới, cô ấy hát không thể bằng Tùng Dương được. Vì giải thưởng 1 tỷ mà để xảy ra tranh cãi như thế này, thật vô vọng và không đáng. Phải hỏi lại là liệu cô ấy đã thực sự hát vì khán giả và người nghe chưa, hay chỉ vì 1 tỷ, Uyên Linh à?”

Nếu như vậy, phải chăng fan của Ngọc Anh, Dương Quốc Hưng, Uyên Linh, Tùng Dương quá ít và chưa thạo nghề thế nên mới xảy ra tình trạng sim nhắn rác, tin nhắn ảo và thần tượng của họ trở thành những nạn nhân bất đắc dĩ của fan.

Thế nên, thay vì nói qua nói lại, cả Tùng Dương và Uyên Linh đều nên vui mừng, vì Mr Đàm không tham gia vào cuộc chơi Bài hát Yêu thích. Và những ngôi sao trẻ này cũng nên dành thời gian nhiều hơn cho fan của mình, nếu muốn chiến thắng thuyết phục trong các cuộc thi liên quan tới bình chọn đang ngày càng nhiều hiện nay.

 Vì có một lượng fan thật, fan sạch nên trong các giải do khán giả bình chọn Đàm Vĩnh Hưng luôn giành chiến thắng. Trong khi đó, vì fan chưa thạo nghề nên ca sĩ Ngọc Anh, Dương Quốc Hưng, Uyên Linh, Tùng Dương đều đã lần lượt bị hủy tin nhắn ảo bình chọn ở Bài hát yêu thích.
 

Read more: http://congso.com/tu-bai-hat-1-ty-3-cua-uyen-linh-lai-nho-chuyen-dam-vinh-hung-8205


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tuyển dụng việc làm

Khách hàng Máy Ozone

Báo Thanh Niên Online nói về chúng tôi - Máy ozoneBáo Thanh Niên online - Cuộc sống số nói về chúng tôi - Máy Ozone

Ông Lâm Quang Vinh – Tổng Giám đốc Công ty CP Tìm Kiếm Nhân Tài VINA

Bà Nguyễn Mai Vi - Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng Cty CP Thiết Kế VINA
Anh Nguyễn Thanh Long Giang - Công ty in nhanh - Website www.CongTyinNhanh.com

Hỗ trợ trực tuyến

thiet ke web, thiet ke website
Mr Lưu
0908.300.377

Khách hàng tiêu biểu

  • Xử lý nước cấp, nước tinh khiết: Công ty Nam Lợi, Vinpearlland, Vincom, Phòng Giáo Dục Huyện Dĩ An - Binh Dương, Sở khuyến nông, khuyên ngö tỉnh Đồng Tháp...

  • Xử lý nước thải: Công ty môi trường Công Nghệ Sạch, Công ty Nam Dương, Công ty Caåm Taâm...

  • VSATTP: Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến - Tp.HCM, Nhà hàng Gành Hào - Vũng Tàu, Vissan,...

  • Chăn nuôi: Cô sở chăn nuôi heo  Duõng - Đồng Tháp, Cơ sở chăn nuôi Soi - Đồng Tháp, Cơ sở chăn nuôi 7 Seû - Bến Tre, Trại tôm thịt Bác syõ Tröôûng - Bến Tre,...

  • Khí Thải: Công ty cao su Tân Biên - Tây Cô sôû Nước mắm Mười Thu - Bình Định,...

  • Khử mùi dân dụng,...


Trang chủ - Máy Ozone - Nhà cung cấp máy Ozone chuyên nghiệp >>> Công sở >>> Từ bài hát 1 tỷ 3 của Uyên Linh lại nhớ chuyện Đàm Vĩnh Hưng

Chuyên thi công lắp đặt bảo trì hệ thống máy ozone, hệ thống ứng dụng công nghệ ozone trong xử lý mùi, xử lý chất thải, xử lý nước.

TAGSMay Ozone, may ozone cong nghiep, san xuat may ozone

Developed by Thiet Ke Web VINA Design top 10 Cong ty Thiet ke web

Trang chủ - Máy Ozone - Nhà cung cấp máy Ozone chuyên nghiệp >>> Công sở >>> Từ bài hát 1 tỷ 3 của Uyên Linh lại nhớ chuyện Đàm Vĩnh Hưng

May Ozone, Máy ô zôn, máy ozon, Chuyên thi công lắp đặt và sản xuất máy ozone dùng trong công nghiệp khử mùi, lọc nước, ứng dụng ozone xử lý môi trường