Chúc mừng sinh nhật chuột yêu

Chúc mừng sinh nhật chuột yêu

Thứ Tư, 31/10/2012, 10:32 GMT+7

Chuột yêu của em, đây là lần thứ 3 em viết cho anh trên trang báo này. Ngày nào em cũng vào đây để xem bài của mình được đăng chưa để mau mau nhắn offline cho anh vào đọc.

Còn 2 ngày nữa thôi là sinh nhật anh rồi, em mong muốn gửi đến anh một niềm vui nho nhỏ, bởi vậy em sẽ viết mỗi ngày hy vọng tòa soạn thấy thương mà cho em được toại nguyện. Nghe cảm động sắp khóc chưa anh yêu? Lại một sinh nhật nữa mình không được bên nhau, em buồn lắm Chuột à. Cứ hàng năm vào ngày này, 8/3, em đều thấy nôn nao, không phải cho bản thân mà là nôn nao đi chọn quà sinh nhật cho người em yêu thương nhất.

Mừng sinh nhật anh yêu
Không biết sao anh cứ đợi ngay cái ngày đặc biệt này mà ra đời làm em nhiều lúc cũng ấm ức (bây giời mới dám nói). Nói vậy thôi chứ em cũng thấy thích lắm, vì cả hai cùng có quà mà anh há. Sinh nhật năm nay Chuột nhớ đi ăn KFC cho thật ngon nha, nhớ mặc đồ đẹp nữa. Thêm nữa Chuột nhớ ghé ăn kem Bạch Đằng dùm em luôn nha, lúc ở gần nhau em cứ muốn hai đứa mình vào đó ăn một lần cho lạnh bụng luôn mà cứ quên hoài, giờ ở bên này cứ ấm ức mãi. Biết là không có em ở bên cạnh Chuột không muốn ăn mừng sinh nhật nhưng mà vậy thì em thấy buồn hơn đó, vì em mà hãy có một sinh nhật thật vui vẻ anh nhá. Như anh vẫn hay nói, tuy xa nhau nhưng lúc nào anh cũng cảm thấy như có em bên cạnh, nghe tiếng em cười, nghe tiếng em cằn nhằn, lãi nhải bên lổ tai anh. Vậy thì hãy tin chắc rằng ngày đó anh sẽ cảm nhận được hơi ấm của em, sẽ nghe lời em thì thầm bên tai.

""Chúc mừng sinh nhật anh yêu". Em bên này vẫn từng ngày từng giờ từng phút nhớ về anh, cầu chúc anh luôn bình yên và hạnh phúc. Trong mỗi giấc ngủ đều mơ đến ngày được về bên anh, được sống trong tình yêu ngọt ngào, vòng tay ấm nồng của anh. Để em được nhõng nhẻo, mèo nheo với anh mỗi ngày và được nghe anh "gọi em người xinh đẹp ơi. Thích thật anh nhỉ. Nhớ và yêu anh nhiều lắm Chuột à!

Ước gì được bên anh giờ này, tay trong tay, vai kề vai tận hưởng những giây phút êm đềm bên nhau. Em sẽ ngồi sau xe anh, ôm eo anh thật chặt mình sẽ đi long nhong khắp nơi, chẳng bù với bên này lạnh lẽo và cô đơn. Mèo sắp khóc rồi anh à. Lời sau cùng muốn nói với anh là em yêu anh yêu anh rất nhiều. Hãy đợi em về anh nhá! Em sẽ sớm về bên anh để rồi mình sẽ mãi mãi không rời xa nhau nữa. Happy birthday to you, Chuột yêu!

 

Read more: http://congso.com/chuc-mung-sinh-nhat-chuot-yeu-5931


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tuyển dụng việc làm

Khách hàng Máy Ozone

Báo Thanh Niên Online nói về chúng tôi - Máy ozoneBáo Thanh Niên online - Cuộc sống số nói về chúng tôi - Máy Ozone

Ông Lâm Quang Vinh – Tổng Giám đốc Công ty CP Tìm Kiếm Nhân Tài VINA

Bà Nguyễn Mai Vi - Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng Cty CP Thiết Kế VINA
Anh Nguyễn Thanh Long Giang - Công ty in nhanh - Website www.CongTyinNhanh.com

Hỗ trợ trực tuyến

thiet ke web, thiet ke website
Mr Lưu
0908.300.377

Khách hàng tiêu biểu

  • Xử lý nước cấp, nước tinh khiết: Công ty Nam Lợi, Vinpearlland, Vincom, Phòng Giáo Dục Huyện Dĩ An - Binh Dương, Sở khuyến nông, khuyên ngö tỉnh Đồng Tháp...

  • Xử lý nước thải: Công ty môi trường Công Nghệ Sạch, Công ty Nam Dương, Công ty Caåm Taâm...

  • VSATTP: Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến - Tp.HCM, Nhà hàng Gành Hào - Vũng Tàu, Vissan,...

  • Chăn nuôi: Cô sở chăn nuôi heo  Duõng - Đồng Tháp, Cơ sở chăn nuôi Soi - Đồng Tháp, Cơ sở chăn nuôi 7 Seû - Bến Tre, Trại tôm thịt Bác syõ Tröôûng - Bến Tre,...

  • Khí Thải: Công ty cao su Tân Biên - Tây Cô sôû Nước mắm Mười Thu - Bình Định,...

  • Khử mùi dân dụng,...


Chuyên thi công lắp đặt bảo trì hệ thống máy ozone, hệ thống ứng dụng công nghệ ozone trong xử lý mùi, xử lý chất thải, xử lý nước.

TAGSMay Ozone, may ozone cong nghiep, san xuat may ozone

Developed by Thiet Ke Web VINA Design top 10 Cong ty Thiet ke web

Trang chủ - Máy Ozone - Nhà cung cấp máy Ozone chuyên nghiệp >>> Công sở >>> Chúc mừng sinh nhật chuột yêu

May Ozone, Máy ô zôn, máy ozon, Chuyên thi công lắp đặt và sản xuất máy ozone dùng trong công nghiệp khử mùi, lọc nước, ứng dụng ozone xử lý môi trường