Clip hướng dẫn cách đi đẹp như người mẫu

Clip hướng dẫn cách đi đẹp như người mẫu

Thứ Hai, 29/10/2012, 15:53 GMT+7

Bạn muốn có dáng đi đẹp như người mẫu? Đừng bỏ qua 2 clip dưới đây của CongSo.Com, sẽ rất hữu ích cho những ai muốn hoàn thiện dáng đi đẹp và những bạn trẻ có niềm đam mê với Nghề Người mẫu.

Cho Nam

Đàn ông thường không thích nói về đi bộ trên một đoạn đường được gọi là "sàn diễn thời trang", vì vậy chúng ta sẽ gọi điều này là "phong cách đi bộ" của người đàn ông. Có sự khác nhau về cách đi trên sàn diễn thời trang của phụ nữ với đàn ông là họ chỉ giữ cho đôi chân của họ sát cạnh nhau (side-by-side) không bắt chéo chân trông rất nữ tính, và nó chỉ dành cho những người phụ nữ. Vì vậy, những gì tôi muốn những người đàn ông làm là giữ cánh tay của họ di chuyển đi lên và xuống trở lại giống như cách di chuyển tay của phụ nữ.

Tôi muốn bàn chân đặt sát cạnh nhau khi các bạn đi bộ, và khi đi bộ, chúng ta sẽ giữ cho đôi chân gần với nhau nhưng các bạn sẽ không giữ đôi chân quá xa như một số người khi họ đi bộ giống như họ đang chứng tỏ bản thân, và một số khác với tư thế trông rất buồn rầu, khổ sở. Một lần nữa tôi thực sự muốn bạn tập trung vào tư thế của bạn, và khi bạn giữ đôi chân của bạn side-by-side, cánh tay đong đưa sát cạnh nhau (side-by-side), đó là phong cách đi bộ của một người đàn ông. Như bạn có thể nhìn thấy bàn chân của tôi gian rộng chúng sát cạnh nhau (side-by-side). Như thế nào để có dáng đi giống một người mẫu chuyên nghiệp

Cho Nữ

Những gì tôi muốn chỉ cho bạn khi bạn đã bước vào nghề làm người mẫu là làm thế nào để di chuyển trên một sàn diễn. Đây là khía cạnh tuyệt đối quan trọng nhất của người mẫu. Các cô gái phải biết làm thế nào để đặt một chân trực tiếp ở phía trước của chân kia. Nếu bạn không làm được như thế chứng tỏ bạn đang còn thiếu phong cách trong cách đi. Vì vậy, điều quan trọng là bạn học cách làm thế nào để đặt một chân trực tiếp ở phía trước của chân kia, giống như tôi đang làm cho bạn bây giờ.Tôi thực hiện trước rồi sau đó bạn thực hành theo. Bạn không có một sàn diễn nhỏ để thực hành.

 

Bạn có thể thực hành trên sàn nhà hay bất cứ nơi nào. Đó là nhận thức của chính mình để tạo ra phong cách cho bạn và quần áo của bạn, và mỗi người mẫu có một phong cách khác nhau, nhưng mỗi người mẫu đều có chung một cách đi. Tôi chỉ uốn cong đầu gối một chút như vậy chân bạn trông sẽ không bị cứng khi di chuyển. Tôi muốn đôi chân của mình chồng lên nhau và tôi muốn cánh tay của tôi xoay nhẹ nhàng. Tóm lại chỉ cần đầu gối uốn cong một chút, các ngón chân hướng về phía trước và bàn chân chồng chéo lên nhau. Vậy là bạn đã trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

 Cách hoàn thiện dáng đi lý tưởng cho nữ giới

Bạn muốn có bước đi quyến rũ như người mẫu hay đầy phong cách như các chính khách? Hãy đứng trước gương và tập dượt những động tác cơ bản sau đây để hoàn thiện dáng đi "lý tưởng":

- Đẩy xương chậu vào trong và hướng xuống.

- Để 2 cánh tay chạm nhẹ vào 2 bên hông, giữ chúng hơi lệch về phía sau.

- Giữ mắt nhìn thẳng về phía trước. Bạn có thể cảm thấy muốn nhìn xuống bàn chân nhưng điều này sẽ gây tác dụng xấu lên sự thăng bằng của bạn.

- Dang chân phải ra, đặt gót phải nhẹ nhàng xuống sàn.

- Bắt đầu nhấc chân trái lên, giữ trọng lượng của bạn trên chân đó, chứ đừng nghiêng hay chúi đầu về phía trước.

- Nhẹ nhàng đánh cánh tay trái ra trước cùng lúc chân phải bước lên.

- Giữ bước chân của bạn hơi ngắn hơn thông thường.

- Tiếp tục bước lên, phối hợp tất cả những động tác này cho đến khi nó trở thành nhuần nhuyễn và tự nhiên.

Chúc các bạn kiên trì để luyện cho mình một dáng đi chuẩn khiến bao người ngẩn ngơ, trầm trồ nhé!

Read more: http://congso.com/clip-huong-dan-cach-di-dep-nhu-nguoi-mau-5859


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tuyển dụng việc làm

Khách hàng Máy Ozone

Báo Thanh Niên Online nói về chúng tôi - Máy ozoneBáo Thanh Niên online - Cuộc sống số nói về chúng tôi - Máy Ozone

Ông Lâm Quang Vinh – Tổng Giám đốc Công ty CP Tìm Kiếm Nhân Tài VINA

Bà Nguyễn Mai Vi - Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng Cty CP Thiết Kế VINA
Anh Nguyễn Thanh Long Giang - Công ty in nhanh - Website www.CongTyinNhanh.com

Hỗ trợ trực tuyến

thiet ke web, thiet ke website
Mr Lưu
0908.300.377

Khách hàng tiêu biểu

  • Xử lý nước cấp, nước tinh khiết: Công ty Nam Lợi, Vinpearlland, Vincom, Phòng Giáo Dục Huyện Dĩ An - Binh Dương, Sở khuyến nông, khuyên ngö tỉnh Đồng Tháp...

  • Xử lý nước thải: Công ty môi trường Công Nghệ Sạch, Công ty Nam Dương, Công ty Caåm Taâm...

  • VSATTP: Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến - Tp.HCM, Nhà hàng Gành Hào - Vũng Tàu, Vissan,...

  • Chăn nuôi: Cô sở chăn nuôi heo  Duõng - Đồng Tháp, Cơ sở chăn nuôi Soi - Đồng Tháp, Cơ sở chăn nuôi 7 Seû - Bến Tre, Trại tôm thịt Bác syõ Tröôûng - Bến Tre,...

  • Khí Thải: Công ty cao su Tân Biên - Tây Cô sôû Nước mắm Mười Thu - Bình Định,...

  • Khử mùi dân dụng,...


Trang chủ - Máy Ozone - Nhà cung cấp máy Ozone chuyên nghiệp >>> Công sở >>> Clip hướng dẫn cách đi đẹp như người mẫu

Chuyên thi công lắp đặt bảo trì hệ thống máy ozone, hệ thống ứng dụng công nghệ ozone trong xử lý mùi, xử lý chất thải, xử lý nước.

TAGSMay Ozone, may ozone cong nghiep, san xuat may ozone

Developed by Thiet Ke Web VINA Design top 10 Cong ty Thiet ke web

Trang chủ - Máy Ozone - Nhà cung cấp máy Ozone chuyên nghiệp >>> Công sở >>> Clip hướng dẫn cách đi đẹp như người mẫu

May Ozone, Máy ô zôn, máy ozon, Chuyên thi công lắp đặt và sản xuất máy ozone dùng trong công nghiệp khử mùi, lọc nước, ứng dụng ozone xử lý môi trường